vị trí của bạn Home rajasoccer

Cậu nhóc nghịch ngợm nhất của Messi khiến dân tình phát sốt về độ đáng yêu khi “bắt chước” điệu ăn mừng trứ danh của cha

Trong số 3 quý tử của Messi, Mateo được đánh giá là có khả năng nối nghiệp cha nhất. Bởi lẽ, cậu nhó

Trong số 3 quý tử của Messi, Mateo được đánh giá là có khả năng nối nghiệp cha nhất. Bởi lẽ, cậu nhóc này đã rất thông minh và cho thấy tố chất lãnh đạo ngay từ nhỏ. Nhận định trên càng có thêm cơ sở sau một đoạn video ngắn được cô vợ Antonella đăng tải nhân dịp Mateo tròn 4 tuổi.

Tại đây, cậu nhóc sau khi tung cú đá cực căng ghi bàn đã chạy ra bên cạnh khung thành để thực hiện động tác ăn mừng giống hệt cha vẫn thường làm trên sân. “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của mẹ. Mong con luôn hạnh phúc và mãi mãi đáng yêu như hiện tại nhé”, bà xã của siêu sao người Argentina viết.

Con trai của Messi đáng yêu hết nấc khi bắt chước cha

Cậu nhóc nghịch ngợm nhất của Messi khiến dân tình phát sốt về độ đáng yêu khi bắt chước điệu ăn mừng trứ danh của cha - Ảnh 2.

Messi thường ăn mừng bằng cách chỉ hai ngón tay lên trời.

Bài đăng trên lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 1,4 triệu lượt yêu thích cùng 15 nghìn bình luận. Tất cả đều thán phục trước khả năng “bắt chước” của Mateo và cho rằng cậu có thể tỏa sáng trong tương lai.

“Không hổ danh con trai của Messi. Mateo thật tài năng”, một fan hâm mộ viết.

“Hãy nhớ Mateo nhé. Cậu bé này sẽ trở thành siêu sao trong tương lai”, tài khoản khác nhận định.

“Chúc mứng sinh nhật con nhé! Mateo”, tiền vệ Cesc Fabregas cũng tranh thủ gửi lời chúc tới con trai của bạn thân.

Cậu nhóc nghịch ngợm nhất của Messi khiến dân tình phát sốt về độ đáng yêu khi bắt chước điệu ăn mừng trứ danh của cha - Ảnh 3.

Cậu nhóc nghịch ngợm nhất của Messi khiến dân tình phát sốt về độ đáng yêu khi bắt chước điệu ăn mừng trứ danh của cha - Ảnh 4.

Mateo đã làm quen với trái bóng từ lúc còn rất nhỏ. Ảnh: Instagram.

Chẳng biết tương lai ra sao nhưng hiện tại Mateo là tâm điểm chú ý của nhà Messi. Trong một buổi phỏng vấn, La Pulga thừa nhận cậu nhóc nghịch khủng khiếp, trái ngược hoàn toàn với anh trai Thiago. Chưa kể, cậu còn thường xuyên trêu chọc cha bằng cách ăn mừng vào thời điểm Real Madrid ghi bàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/702/cau-nhoc-nghich-ngom-nhat-cua-messi-khien-dan-tinh-phat-sot-ve-do-dang-yeu-khi-bat-chuoc-dieu-an-mung-tru-danh-cua-cha/