vị trí của bạn Home rajasoccer

Neymar sắp được tuyên trắng án sau khi phải đi xe lăn đến hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm

Theo thông tin mới nhất từ Brazil, sở cảnh sát nước này đã từ bỏ vụ án Neymar hãm hiếp, hành hung dã

Theo thông tin mới nhất từ Brazil, sở cảnh sát nước này đã từ bỏ vụ án Neymar hãm hiếp, hành hung dã man cô người mẫu xinh đẹpNajila Trindade. Lý do họ làm vậy là bởi cáo buộc của cô Trindade không có nhiều bằng chứng xác thực. Quyết định cuối cùng vẫn là của tòa án tối cao thành phố Sao Paolo, nhưng lúc này nhiều luật sư củaTrindade cũng đã bỏ vụ này.

 - Ảnh 1.

Najila Trindade, “nữ chính” trong vụ Neymar dính cáo buộc hiếp dâm.

Vào tháng 6 vừa qua, Najila Trindade tố cáo Neymar lên tòa với hành vi hiếp dâm thô bạo sau khi bất ngờ mời cô sang Paris, Pháp. Vụ việc xảy ra vào giai đoạn giữa tháng 5 nhưngTrindade cần thời gian để vượt qua sang chấn tâm lý nên rất lâu sau mới nhờ đến cơ quan chức năng tìm lại công lý cho bản thân.

Trindade có nhiều bằng chứng để cáo buộc Neymar, bao gồm một đoạn video ngắn được quay trong phòng khách sạn ghi lại cảnh cãi nhau, xô xát giữa 2 người và nhiều bức ảnh chụp lại vùng mông bị tiền đạo người Brazil làm tổn thương.

 - Ảnh 2.

Najila Trindade khẳng định những vết bầm tím này là do Neymar gây ra.

 - Ảnh 3.

Najila Trindade là một người mẫu trẻ và đẹp.

 - Ảnh 4.

Vụ kiện cáo này đã khiến cô xuống sắc rất nhiều.

Trong những buổi phóng vấn với đài truyền hình Brazil, Najila Trindade liên tục gọi Neymar là một kẻ thèm khát tình dục đến điên loạn, mất tính người. Đoạn chat riêng với Neymar được công bố vào đầu tháng 6/2019 cho thấy Trindade muốn có một mối quan hệ rõ ràng nhưng ngôi sao của PSG chỉ coi cô là tình một đêm. Sau khi Neymar lộ bộ mặt thật, Trindade đã nổi cáu và chửi rủa anh thậm tệ trước khi bỏ về Brazil.

 - Ảnh 5.

Neymar từng phải đi xe lăn đến hầu tòa trong bối cảnh đang bị chấn thương.

Neymar sau khi bị tình cũ của mình tố bạo hành cũng đăng tải một đoạn video lên Instagram, khẳng định anh đã bị đối phương gài bẫy, hoàn toàn không có tội trong vụ việc này.

Và có vẻ như Neymar đã đúng. Trong vòng 15 ngày tới tòa án tối cao thành phố Sao Paolo sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để tuyên bố anh trắng án, mặc cho việcNajila Trindade những ngày gần đây tố cáo giới cảnh sát đã cố tình che đậy vụ việc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/705/neymar-sap-duoc-tuyen-trang-an-sau-khi-phai-di-xe-lan-den-hau-toa-vi-cao-buoc-hiep-dam/