vị trí của bạn Home togel bet

Duy Mạnh ăn liền 3 kem dừa, lập tức bị đàn anh Đức Huy “troll” lên mạng

Tính cách hài hước, cục súc và đặc biệt “mặn mòi” có lẽ đã trở thành thương hiệu của tiền vệ Phạm Đứ

Tính cách hài hước, cục súc và đặc biệt “mặn mòi” có lẽ đã trở thành thương hiệu của tiền vệ Phạm Đức Huy trên mạng xã hội. Đặc biệt với những người đồng đội, anh em thân thiết, anh chàng chẳng ngại ngần mà “dìm hàng” mọi lúc mọi nơi. Bằng chứng là mới đây, trên Instagram cá nhân, Huy “Hoàng tử” đã đăng tải video ngắn ghi lại cảnh Duy Mạnh ăn kem với lời tố tội: “Thanh niên ăn một phát ba quả kem dừa:”.

Nhìn Duy Mạnh vừa bê quả dừa vừa thật thà chia sẻ “Lâu lắm rồi mới ngồi như thế này” bằng chất giọng của người mới ốm dậy, fan vừa thương vừa buồn cười. Tuy nhiên, giọng cười của Đức Huy ở cuối video mới chiếm spotlight. Anh chàng cười sảng khoái ra vẻ thích chí lắm vì đã quay được clip dìm hàng bạn bè.

Đức Huy tố: Duy Mạnh ăn một phát hết 3 quả kem dừa

Bị Facebook khóa tương tác 3 ngày vì tội khẩu nghiệp thì đã sao nào, Đức Huy đã chuyển địa bàn hoạt động sang Instagram để có thể cà khịa đồng đội như thế này đây. Thật là hết cách với độ mặn của “Hoàng tử”.

Các cầu thủ CLB Hà Nội đang ở thành phố Đà Nẵng chuẩn bị cho trận đấu vòng 21 V.League 2019 gặp CLB Đà Nẵng trên SVĐ Hòa Xuân. Trận đấu diễn ra vào lúc 17h ngày mai 16/8. Trong khi Đức Huy và Duy Mạnh đi ăn kem dừa, ngắm phố Đà Nẵng thì nhóm những cầu thủ như Tiến Dũng, Văn Hậu, Quang Hải lại có bữa tối vui vẻ bên Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng còn khẳng định với người bạn thân Hà Đức Chinh rằng Hà Nội sẽ đánh bại đội chủ nhà với tỉ số 3-0 như cách anh chàng cùng Mạch Ngọc Hà giơ tay khi chụp hình.

 - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/713/duy-manh-an-lien-3-kem-dua-lap-tuc-bi-dan-anh-duc-huy-troll-len-mang/