vị trí của bạn Home sepakbola138

Vừa trở lại luyện tập buổi đầu tiên, CLB Hà Nội nghỉ thêm 10 ngày vì nắng nóng

CLB Hà Nội đã quay trở lại tập buổi đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ngay sau khi thủ

CLB Hà Nội đã quay trở lại tập buổi đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ngay sau khi thủ đô Hà Nội cho phép hoạt động thể dục thể thao quay trở lại. Tuy nhiên, sau buổi tập này, Hà Nội quyết định cho cầu thủ tiếp tục nghỉ đến ngày 5/7.

Phía đội bóng thủ đô giải thích phương án này nhằm giúp bảo vệ sức khoẻ cho toàn đội do thời tiết nắng nóng ở thủ đô trong thời gian này. Ngoài ra, Hà Nội FC cũng muốn có thêm thời gian để chờ 9 cầu thủ đang tập trung ở ĐTQG gồm Văn Hậu, Quang Hải, Tấn Trường, Thành Chung, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Xuân, Việt Anh trở về để cải thiện chất lượng buổi tập.

Khi có đầy đủ lực lượng, Hà Nội FC sẽ tiêm nốt mũi vaccine thứ 2 chống dịch Covid-19 vào cùng ngày 5/7.

Chia sẻ trong buổi tập, tiền vệ Thành Lương cho rằng việc vắng 9 cầu thủ trụ cột ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng buổi tập, vì vậy đợi họ trở về các bài tập sẽ được vận hành nhanh chóng:

“Hà Nội FC cố gắng duy trì thể lực, phong độ và liên tục nắm bắt thông tin từ ban tổ chức V.League. Chúng tôi chờ đợi trái bóng V.League có thể lăn trở lại. Với Hà Nội FC lúc này, do 9 cầu thủ tham dự ĐTQG nên cũng ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của đội bóng. Việc thiếu vắng nhiều trụ cột đang là tuyển thủ quốc gia khiến việc tập luyện của đội không đạt được như mong đợi. HLV trưởng Park Choong-kyun cần đầy đủ con người để lắp ghép đội hình.

Dẫu sao, Hà Nội FC cũng quen với trường hợp như thế này. Đội cũng cần thích nghi. Các cầu thủ Hà Nội đã thi đấu với nhau nhiều năm. Vì vậy khi anh em từ đội tuyển trở về, chúng tôi tin đội sẽ vận hành lại nhanh chóng”, Thành Lương cho biết.

Một số hình ảnh trong buổi tập:

Cầu thủ Hà Nội tập giữa thời tiết nắng nóng (Ảnh: CLB Hà Nội)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/718/vua-tro-lai-luyen-tap-buoi-dau-tien-clb-ha-noi-nghi-them-10-ngay-vi-nang-nong/