vị trí của bạn Home sepakbola138

Tình cờ gặp nhạc sĩ nổi tiếng, Duy Mạnh hớn hở xin chụp cùng dù bộ dạng hơi “kém sang”

Như bao nhiêu cầu thủ khác, Duy Mạnh tập luyện đến ướt đầm áo, đầu tóc rối bù và chân còn quấn đá lạ

Như bao nhiêu cầu thủ khác, Duy Mạnh tập luyện đến ướt đầm áo, đầu tóc rối bù và chân còn quấn đá lạnh để tăng nhanh tốc độ hồi phục cơ. Nhìn chung, luộm thuộm là từ có thể dùng cho bộ dạng của Mạnh “gắt”. Đúng lúc ấy, anh gặp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Không chút ngại ngần, trung vệ sinh năm 1996 tiến tới xin chụp cùng nhạc sĩ nổi tiếng. Sự tình cờ này khiến Duy Mạnh rất hạnh phúc. “Trước toàn xem anh ý ở trò chơi âm nhạc”, Duy Mạnh viết trên Instagram cá nhân và không quên cảm thán: “Mê dã man”.

Tình cờ gặp nhạc sĩ nổi tiếng, Duy Mạnh hớn hở xin chụp cùng dù bộ dạng hơi kém sang - Ảnh 1.

Duy Mạnh tình cờ gặp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau buổi tập cùng Hà Nội FC chiều 19/4. Dù bộ dạng hơi “kém sang” nhưng mặt vẫn tươi không cần tưới. Ảnh: IG Đỗ Duy Mạnh.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng âm nhạc Việt Nam hiện đại. Anh là thành viên chủ chốt, 1 trong 2 đội trưởng trong gameshow “Trò chơi âm nhạc” gắn bó sâu sắc với thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Đây là một gameshow khá dài hơi của VTV, được làm mới rất nhiều lần, qua nhiều format phong phú, đa dạng. “Trò chơi âm nhạc” quy tụ đủ kiểu thử thách: đoán hình ca sĩ qua các mảnh ghép, đoán tên ca khúc trong thời gian định sẵn, câu hỏi trắc nghiệm… Thời kì đầu, “Trò chơi âm nhạc” dành cho đối tượng sinh viên, tuy nhiên về sau này mở rộng cho mọi đối tượng khán giả và cả nghệ sĩ. Chương trình ghi dấu với các MC nổi tiếng: Diễm Quỳnh, Anh Tuấn, Ngọc Linh…

Duy Mạnh nhễ nhại mồ hôi sau buổi tập kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Ảnh: Phạm Huyền.

Duy Mạnh vừa từ Myanmar trở về sau khi cùng Hà Nội FC đánh bại Yangon United ở vòng bảng AFC Cup 2019 với tỷ số 5-2 ngày 17/4. Anh đang cùng cả đội tập luyện hướng tới trận đấu ở vòng 6 V.League 2019 gặp Hải Phòng. Trận đấu diễn ra lúc 19h00 ngày 21/4 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/720/tinh-co-gap-nhac-si-noi-tieng-duy-manh-hon-ho-xin-chup-cung-du-bo-dang-hoi-kem-sang/