vị trí của bạn Home sepakbola138

Văn Lâm bất ngờ có mặt tại Việt Nam, đến thăm Hùng Dũng sau khi hết hạn cách ly

Sáng 27/3, Văn Lâm đăng tấm hình chụp chung với Hùng Dũng trong bệnh viện kèm dòng trạng thái: “Sớm

Sáng 27/3, Văn Lâm đăng tấm hình chụp chung với Hùng Dũng trong bệnh viện kèm dòng trạng thái: “Sớm trở lại bạn nhé”. Đây là điều khá bất ngờ bởi các fan hâm mộ vẫn tưởng rằng Văn Lâm đang ở tại Thái Lan chờ ngày bay sang Nhật Bản.

Đi cùng Văn Lâm còn có bạn gái Yến Xuân, cô nàng đăng ảnh thông báo kết thúc 2 tuần cách ly và đang “tung tăng” đi chơi ở TP. HCM.

Kể từ sau khi đạt thỏa thuận chuyển đến thi đấu cho Cerezo Osaka, Văn Lâm chỉ tập luyện với HLV cá nhân tại Thái Lan và chờ cấp visa sang Nhật Bản. Tuy nhiên, có vẻ như thủ tục này quá lâu, chính phủ Nhật Bản cũng chưa có lệnh nối lại đường bay quốc tế nên Văn Lâm đã tranh thủ về Việt Nam.

Về Hùng Dũng, tiền đạo này đã tươi tỉnh hơn nhiều sau cuộc phẫu thuật cách đây 2 ngày. Anh nhận được sự quan tâm, động viên lớn của bạn bè, người thân. Nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá như HLV Park Hang-seo, các đồng nghiệp, HLV đang làm việc tại V.League liên tục đến thăm Hùng Dũng.

Nếu sức khỏe tiến triển tốt, Hùng Dũng sẽ sớm được xuất viện và có thể về nhà tĩnh dưỡng. Tình trạng vết mổ của anh được đánh giá tốt và đã có thể đi lại với sự trợ giúp của nạng.

(Ảnh: FBNV)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/726/van-lam-bat-ngo-co-mat-tai-viet-nam-den-tham-hung-dung-sau-khi-het-han-cach-ly/