vị trí của bạn Home rajasoccer

Ngoại binh Thanh Hóa FC “tấu hài” cứu thua cho đội bạn, tạo điều kiện cho Đà Nẵng phản công ghi bàn

SHB Đà Nẵng phản công và ghi bàn ấn tượng ghi bàn 1-0Phút 56 trận đấu giữa Thanh Hóa và Đà Nẵng chiề

SHB Đà Nẵng phản công và ghi bàn ấn tượng ghi bàn 1-0

Phút 56 trận đấu giữa Thanh Hóa và Đà Nẵng chiều 29/3 (vòng 6 V.League 2021), tiền đạo Văn Thắng có pha đột phá rất tốt, sau đó căng ngang thuận lợi vào trong cho Hoàng Vũ Samson. Tuy nhiên, bất thình lình Gramoz như từ dưới đất chui lên, khiến trái bóng đập vào lưng và nảy ra trong sự ngỡ ngàng của các đồng đội. Đây chẳng khác nào một pha cứu thua mười mươi cho Đà Nẵng.

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau tình huống này, Rafaelson và Hà Đức Chinh đã tận dụng cơ hội phản công cực nhanh. Họ phối hợp đơn giản mang về bàn thắng bất ngờ cho Đà Nẵng trong khi hàng phòng ngự của Thanh Hóa chưa kịp ổn định.

Bàn thua đến trong bối cảnh Thanh Hóa đang ép sân, tạo ra vô số cơ hội ngon ăn nhưng không ghi được bàn. Các cầu thủ của HLV Petrovic xuống tinh thần thấy rõ và để thua liên tiếp 2 bàn nữa. Bàn thắng duy nhất của Thanh Hóa được ghi do công ở Hoàng Vũ Samson ỏ phút 86.

Thua trận với tỷ số 1-3 ngay trên sân nhà, Thanh Hóa tiếp tục chìm sâu ở cuối bảng xếp hạng.

HIGHLIGHTS Thanh Hóa 1-3 SHB Đà Nẵng: Rafaelson rực sáng tại Thanh Hóa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/728/ngoai-binh-thanh-hoa-fc-tau-hai-cuu-thua-cho-doi-ban-tao-dieu-kien-cho-da-nang-phan-cong-ghi-ban/