vị trí của bạn Home bet123

Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật đỉnh cao khiến khán đài huyên náo, khán giả phải bật dậy vỗ tay

Tình huống diễn ra ở phút 88, một cầu thủ HAGL chuyền bổng sang cánh trái cho Tuấn Anh. Thay vì khốn

Tình huống diễn ra ở phút 88, một cầu thủ HAGL chuyền bổng sang cánh trái cho Tuấn Anh. Thay vì khống chế bóng cơ bản bằng lòng trong, Tuấn Anh có pha nghiêng người đỡ bóng bằng má ngoài chân phải mượt mà.

Tình huống này diễn ra một cách ngẫu hứng khiến các khán đài sân Pleiku huyên náo với những tiếng “ồ”, nhiều khán giả cũng bật dậy vỗ tay tán thưởng.

Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật đỉnh cao khiến khán đài huyên náo, khán giả phải bật dậy vỗ tay - Ảnh 1.

Tình huống đỡ bóng bằng má ngoài chân phải mượt mà của Tuấn Anh. Nguồn: Next Media.

Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật đỉnh cao khiến khán đài huyên náo, khán giả phải bật dậy vỗ tay - Ảnh 2.

Tuấn Anh ăn mừng chiến thắng cùng các đồng đội. Ảnh: DuDo.

Trước pha bóng này, Tuấn Anh còn ghi được bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho HAGL. Lần gần nhất Tuấn Anh ghi bàn cho HAGL tại V.League là từ ngày 21/7/2019, trong trận HAGL thắng SLNA 3-2.

Sau trận đấu, Tuấn Anh chia sẻ: “Tôi không cảm xúc gì nhiều, như bàn thắng mùa trước đã ghi được thôi. Điều tốt là bàn thắng dường như đã giúp anh em có thêm tinh thần. Toàn đội đều luôn cố gắng vì mục tiêu chung, không quan trọng ai là người ghi bàn.

Bản thân tôi không đặt mục tiêu ghi bàn gì cả. Tự thấy khả năng ghi bàn của mình vẫn còn kém, chưa được hiệu quả. Tôi sẽ cố gắng hơn qua từng trận đấu”.

Trên MXH, Tuấn Anh cũng chia sẻ lại hình ảnh đỡ bóng này kèm dòng trạng thái với nội dung: “Tôi cần phải học cách chứng tỏ mà không cần nói một lời và lấp đầy trái tim bằng sự thật, lòng trắc ẩn và khoan dung”.

Tuấn Anh sút xa ghi bàn vào lưới Quảng Nam FC, khiến sân Pleiku bùng nổ. Video: Next Sports

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/740/tuan-anh-pho-dien-ky-thuat-dinh-cao-khien-khan-dai-huyen-nao-khan-gia-phai-bat-day-vo-tay/