vị trí của bạn Home togel bet

Bảng xếp hạng AFF Cup nữ 2022: Tuyển nữ Thái Lan tạm chiếm ngôi đầu bảng A

Hôm qua (4.7), loạt trận đầu tiên AFF Cup nữ 2022 bảng A đã diễn ra. Bất ngờ lớn nhất chính là việc

Hôm qua (4.7), loạt trận đầu tiên AFF Cup nữ 2022 bảng A đã diễn ra. Bất ngờ lớn nhất chính là việc đội chủ nhà –  tuyển nữ Philippines đánh bại ứng cử viên cho chức vô địch là tuyển nữ Australia với tỉ số 1-0 do công của Bolden ở phút 60 của trận đấu.

Trong 2 trận đấu còn lại, đội tuyển nữ Thái Lan  dễ dàng vượt qua nữ Indonesia với tỉ số 4-0. Còn tuyển nữ Malaysia và Singapore cầm hoà nhau 0-0. Với kết quả này, tuyển nữ Thái Lan đứng đầu bảng do hơn đội chủ nhà về chỉ số phụ.

Ở lượt trận tiếp theo diễn ra ngày mai (6.7), đội tuyển nữ Thái Lan sẽ đối đầu đội tuyển nữ Australia. Trong khi đó, đội chủ nhà hướng đến chiến thắng đậm trước tuyển nữ Singapore.

Trận đấu còn lại là cuộc đọ sức của đội tuyển nữ Indonesia và Malaysia. Các trận đấu ở vòng bảng AFF Cup nữ 2022 sẽ đều diễn ra với mật độ 2 ngày/1 trận. Điều này đòi hỏi các đội tuyển phải thực hiện xoay tua đội hình hợp lý.

Về phía đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng một số trợ lý sẽ tới dự khán các trận đấu tại bảng A để theo dõi và có đánh giá tốt nhất về các đối thủ  mà tuyển nữ Việt Nam có thể chạm trán nếu bán kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/741/bang-xep-hang-aff-cup-nu-2022-tuyen-nu-thai-lan-tam-chiem-ngoi-dau-bang-a/