vị trí của bạn Home sepakbola138

Bóng đá ngày mưa bão: Cầu thủ chạy như “lội ruộng”, sút qua thủ môn nhưng bóng tự dừng lại trong sự ức chế cực đỉnh

Ngày 15/10, Nam Định tiếp Đà Nẵng trên sân Thiên Trường trong trận đấu thuộc giai đoạn 2 V.League 20

Ngày 15/10, Nam Định tiếp Đà Nẵng trên sân Thiên Trường trong trận đấu thuộc giai đoạn 2 V.League 2020. Do ảnh hưởng của bão số 7, nhiều địa phương ở khu vực miền bắc đã xuất hiện mưa lớn, Nam Định cũng không phải ngoại lệ.

Điều này khiến trận đấu giữa Nam Định và Đà Nẵng diễn ra trong điều kiện mặt sân cực tệ. Mưa lớn không dứt trong suốt 90 phút, nhiều tình huống bi hài diễn ra trên sân Thiên Trường. Trái bóng không thể lăn vì các vũng nước lớn, cầu thủ đôi bên phải dùng chân gẩy trái bóng lên để sút hoặc chuyền. Bởi vậy, nhiều tình huống diễn ra như trong môn cầu mây hơn là bóng đá.

Bóng đá ngày mưa bão: Cầu thủ chạy như lội ruộng, sút qua thủ môn nhưng bóng tự dừng lại trong sự ức chế cực đỉnh - Ảnh 1.

Tình huống Tanda đánh bại thủ thành Xuân Việt nhưng “thất bại” trước vũng nước

Bóng đá ngày mưa bão: Cầu thủ chạy như lội ruộng, sút qua thủ môn nhưng bóng tự dừng lại trong sự ức chế cực đỉnh - Ảnh 2.

Các cầu thủ phải gẩy bóng lên để chuyền

Đặc biệt, ở những phút cuối, khi Nam Định đang dẫn 1-0, tiền đạo Tanda của Đà Nẵng có cơ hội đối mặt với Xuân Việt. Ngoại binh này khéo léo đưa trái bóng qua khe chân đối thủ, tuy nhiên, đến gần sát vạch vôi, trái bóng đã dừng lại trong sự ức chế của cầu thủ đội khách.

Chung cuộc, Nam Định giành chiến thắng 1-0. 3 điểm có được giúp Nam Định bỏ xa vị trí xuống hạng của Quảng Nam tới 8 điểm, trong khi giai đoạn 2 của nhóm B chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/744/bong-da-ngay-mua-bao-cau-thu-chay-nhu-loi-ruong-sut-qua-thu-mon-nhung-bong-tu-dung-lai-trong-su-uc-che-cuc-dinh/