vị trí của bạn Home fixbet88

Hà Đức Chinh đăng ảnh lạc quan, khoe body 6 múi trấn an fan giữa những ngày điều trị bệnh

Sáng 18/3, trên Facebook cá nhân, tiền đạo Hà Đức Chinh đăng tải hình ảnh tập thể CLB Đà Nẵng check-

Sáng 18/3, trên Facebook cá nhân, tiền đạo Hà Đức Chinh đăng tải hình ảnh tập thể CLB Đà Nẵng check-in bên bờ biển. Các cầu thủ ai cũng vui cười, khoe body 6 múi chuẩn chỉnh dân tập thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nổi bật nhất vẫn tiền đạo Hà Đức Chinh. Anh chàng đứng giữa đội hình, cười rạng rỡ và tạo dáng giơ tay chụp ảnh hài hước. Sự lạc quan của Đức Chinh khiến fan phần nào yên tâm khi mấy ngày nay liên tục phải nghe những thông tin về bệnh tình của cầu thủ sinh năm 1997.

Tập luyện nâng cao sức khoẻ phòng chống dịch bệnh“, Đức Chinh viết lời dẫn ngắn gọn. Bức ảnh được ghi lại ở buổi tập sáng 18/3 của đội chủ sân Hoà Xuân. Trong khi các đồng đội rèn thể lực bên bờ biển, Hà Đức Chinh chỉ có thể tắm biển và ngắm nhìn các anh em tập luyện. Anh chàng mới xuất viện một ngày trước sau hơn chục ngày điều trị bệnh viêm gan siêu vi B tại bệnh viện Đà Nẵng.

 - Ảnh 1.

Đức Chinh cùng các đồng đội khoe body bên bờ biển Đà Nẵng sáng 18/3. Ảnh: FBNV.

Cây hài tuyển Việt Nam vẫn giữ phong cách nói chuyện tếu táo hằng ngày, khẳng định sức khoẻ bản thân hiện tại khá ổn và không có gì quá đáng ngại: “Vẫn rất ổn và đẹp trai”. Đức Chinh khoẻ mạnh, chỉ là do men gan chưa ở mức cho phép thi đấu nên chưa tập lại được cùng anh em mà thôi.

Tình hình sức khoẻ của tiền đạo Hà Đức Chinh đang là mối quan tâm với người hâm mộ khi mới đây HLV Huỳnh Đức chia sẻ thông tin Đức Chinh bị viêm gan siêu vi B và có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu cố chơi bóng ở thời điểm này. Tuy nhiên, tình hình có vẻ không nghiêm trọng đến mức ấy, anh chàng đã xuất viện và chỉ đang nghỉ ngơi tĩnh dưỡng chờ sức khoẻ ổn định để trở lại sân cỏ. Dự kiến sẽ phải mất khoảng 2-3 tuần, Đức Chinh có thể tập lại với bóng.

Đức Chinh selfie hài hước gửi cho Bùi Tiến Dũng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/752/ha-duc-chinh-dang-anh-lac-quan-khoe-body-6-mui-tran-an-fan-giua-nhung-ngay-dieu-tri-benh/