vị trí của bạn Home togel bet

Tuyển futsal nữ Việt Nam vào chặng cuối cùng chuẩn bị cho SEA Games 31

Khép lại chuyến tập huấn tại Bahrain với 4 trận đấu giao hữu quý giá, tuyển futsal nữ Việt Nam đã qu

Khép lại chuyến tập huấn tại Bahrain với 4 trận đấu giao hữu quý giá, tuyển futsal nữ Việt Nam đã quay trở về Việt Nam và xuống thẳng Hà Nam trong ngày 30.4 để bước vào giai đoạn rèn luyện cuối cùng, trước khi tham dự SEA Games 31.

Đánh giá về chuyến tập huấn tại Bahrain, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn cho biết: “Đã lâu rồi, hơn 2 năm qua, đội tuyển futsal nữ Việt Nam chưa được thi đấu quốc tế.

4 trận đấu giao hữu với đội tuyển nữ Bahrain đã giúp các cầu thủ Việt Nam có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu và giúp ban huấn luyện có điều kiện đánh giá chính xác các mặt về chuyên môn, tiếp tục chỉnh sửa chi tiết nhỏ qua các trận đấu. Đây là một chuyến tập huấn rất cần thiết và bổ ích”.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài vào chiều nay, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã nhanh chóng làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý và tiếp tục di chuyển để có mặt ở Hà Nam, địa điểm sẽ diễn ra các môn futsal nam và nữ của SEA Games 31.

Do đội tuyển nữ Indonesia quyết định không tham dự vào phút chót, lịch thi đấu môn futsal nữ cũng rút ngắn lại và sẽ thi đấu muộn với lượt trận mở màn vào ngày 15.5. Nhờ đó, thầy trò huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn có thêm thời gian chuẩn bị.

Dự kiến, ngày 7.5 tới, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn sẽ công bố danh sách chính thức 16 vận động viên đội tuyển futsal nữ Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Đánh giá về các đối thủ tại SEA Games 31, ông Trương Quốc Tuấn cho biết: “Có lẽ đối thủ lớn nhất, trực tiếp cạnh tranh huy chương Vàng với đội tuyển futsal nữ Việt Nam, đó chính là đội Thái Lan.

Đối với 2 đối thủ còn lại là Malaysia và Myanmar, do lâu rồi chúng ta không tổ chức các giải futsal nữ của khu vực vì vậy ban huấn luyện chưa có được những thông tin chính xác và cụ thể.

Tuy nhiên, thông qua một số kênh thông tin và tự tìm hiểu, Malaysia và Myanmar cũng có nhiều thay đổi về vị trí huấn luyện viên trưởng và họ thực sự cũng sẽ là những đối thủ khó chịu với chúng ta.

Bởi vì lịch thi đấu chúng ta có 3 lượt trận để xác định đội giành huy chương vàng nên chúng tôi coi mỗi trận đấu như là một trận chung kết và cần phải tập trung tối đa ở cả ba trận đấu này”.

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal Nữ Việt Nam tạm thời sẽ đóng quân tại khách sạn Inco và sẽ di chuyển sang khách sạn Mường Thanh khi chính thức vào SEA Games.

Trong thời gian chờ đợi, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn cùng các học trò sẽ tiếp tục duy trì các buổi tập luyện mỗi ngày tại nhà thi đấu Hà Nam (thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) với 2 trận đấu giao hữu xen kẽ.

“Kế hoạch ở giai đoạn cuối của đội tuyển futsal nữ Việt Nam có chút thay đổi. Các cầu thủ sẽ có thêm 2 trận đấu giao hữu thay vì một trận như dự kiến sắp xếp trước đây.

Theo đó, ban huấn luyện đã sắp xếp đội thi đấu với đội trẻ Thái Sơn Bắc (16h30 ngày 7.5) và đội nữ Phong Phú Hà Nam (17h30 ngày 9.5) tại nhà thi đấu Hà Nam”, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn cho biết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/759/tuyen-futsal-nu-viet-nam-vao-chang-cuoi-cung-chuan-bi-cho-sea-games-31/