vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

Nữ trưởng đoàn quyền lực mang 3 viện binh cho U23 Thái Lan

Hôm 6.5, bà Nualphan Lamsam đã bay từ Thái Lan sang Việt Nam, cùng với 3 cầu thủ dự phòng là Sittha

Hôm 6.5, bà Nualphan Lamsam đã bay từ Thái Lan sang Việt Nam, cùng với 3 cầu thủ dự phòng là Sittha Boonla (tiền vệ, Port FC), Purachet Todsanit (tiền vệ, Muangthong United) và Kittipong Saensanit (hậu vệ trái, Samut Prakan City). Sau đó, họ đã đi đến Nam Định để hội quân cùng U23 Thái Lan. Ba cầu thủ này sẵn sàng thay thế trong trường hợp đội nhà có trường hợp mắc COVID-19.

“Về việc bổ sung 3 cầu thủ dự phòng, tôi đã đích thân hỏi huấn luyện viên Alexandre Polking và ban huấn luyện. Đó là một kế hoạch mà chúng tôi nên có sự chuẩn bị, để toàn đội có sự an tâm trong trường hợp có người mắc COVID-19. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi có thể có người thay ngay lập tức để tham gia tập luyện cùng đội”, bà Nualphan Lamsam cho biết.

U23 Thái Lan đã có mặt tại Nam Định từ hôm 4.5. Họ sớm bắt tay vào việc tập luyện, với mục tiêu chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 31. Theo lịch, U23 Thái Lan sẽ có trận ra quân gặp U23 Malaysia lúc 19h00 ngày 7.5 trên sân Thiên Trường.

U23 Thái Lan đang được đích thân huấn luyện viên tuyển Thái Lan Alexandre Polking dẫn dắt. Đây là quyết định có sự tác động lớn từ bà Nualphan Lamsam, người có mối quan hệ và quyền lực lớn tại Thái Lan. Trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31, nữ trưởng đoàn này cũng đã tác động để Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và Thai League điều chỉnh lịch thi đấu, giúp U23 Thái Lan có được nhiều cầu thủ tốt để thi đấu tại Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/771/nu-truong-doan-quyen-luc-mang-3-vien-binh-cho-u23-thai-lan/