vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

HLV Lee Tae-hoon ân cần chỉnh từng động tác cho Tuấn Anh, Văn Toàn

Chiều nay HAGL đã có buổi tập kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ chuẩn bị cho trận cầu 6 điểm với Nam Định

HLV Lee Tae-hoon ân cần chỉnh từng động tác cho Tuấn Anh, Văn Toàn - Ảnh 1.

Chiều nay HAGL đã có buổi tập kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ chuẩn bị cho trận cầu 6 điểm với Nam Định diễn ra chiều ngày 5/5 tới đây. HLV Lee Tae-hoon đã chỉ đạo khá sát sao cho các cầu thủ HAGL những miếng đánh tấn công cho trận đấu quan trọng này. Ảnh: HAT.

HLV Lee Tae-hoon ân cần chỉnh từng động tác cho Tuấn Anh, Văn Toàn - Ảnh 2.

HLV Lee Tae-hoon cắt còi, dừng tình huống hướng dẫn cho Văn Toàn cách di chuyển lôi kéo hậu vệ đối phương, tạo khoảng trống cho các đồng đội khác. Ảnh: HAT.

HLV Lee Tae-hoon ân cần chỉnh từng động tác cho Tuấn Anh, Văn Toàn - Ảnh 3.

HLV Lee Tae-hoon trực tiếp thị phạm bằng bóng, dùng tay chỉ những điểm mà các cầu thủ HAGL nên di chuyển khi đội nhà triển khai tấn công. Ảnh: HAT.

HLV Lee Tae-hoon ân cần chỉnh từng động tác cho Tuấn Anh, Văn Toàn - Ảnh 4.

Thình thoảng ông lại cắt còi, dừng buổi tập để nhắc các cầu thủ HAGL mỗi khi có người thực hiện chưa đúng ý đồ chiến thuật mà ông đề ra. Ảnh: HAT.

HLV Lee Tae-hoon ân cần chỉnh từng động tác cho Tuấn Anh, Văn Toàn - Ảnh 5.

Tiền vệ Tuấn Anh cùng bác sỹ Đồng Xuân Lâm sắm vai phiên dịch tạm thời cho HLV Lee Tae-hoon trong khoảng thời gian HAGL chưa tìm được phiên dịch tiếng Hàn cho đội. Ảnh: HAT.

HLV Lee Tae-hoon ân cần chỉnh từng động tác cho Tuấn Anh, Văn Toàn - Ảnh 6.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có thể tập luyện với cường độ cao, sẵn sàng cho trận quyết đấu với Nam Định. Theo chia sẻ của HLV Lee Tae-hoon, Văn Thanh đã được điền tên vào danh sách thi đấu, nhưng tùy tình hình sẽ được sử dụng.

Người hâm mộ đang rất kỳ vọng sẽ được thấy Văn Thanh tung hoành trên sân Pleiku vào ngày 05/05 tới. Đồng thời, HAGL sẽ có 1 chiến thắng trong trận đấu thứ 2 của HLV Lee Tae-hoon. Ảnh: HAT.

HLV Lee Tae-hoon ân cần chỉnh từng động tác cho Tuấn Anh, Văn Toàn - Ảnh 8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/774/hlv-lee-tae-hoon-an-can-chinh-tung-dong-tac-cho-tuan-anh-van-toan/