vị trí của bạn Home sepakbola138

Huấn luyện viên U23 Việt Nam nói về quyết định cho thủ môn làm tiền đạo

“Đây là trận đấu 120 phút, đá hiệp phụ đầy khó khăn với tình cảnh lực lượng như vậy, tôi chúc mừng c

“Đây là trận đấu 120 phút, đá hiệp phụ đầy khó khăn với tình cảnh lực lượng như vậy, tôi chúc mừng các học trò, không chỉ những người thi đấu trên sân mà còn cả các bạn dương tính, cách ly tại khách sạn. Một trận đấu tôn vinh tinh thần toàn đội”, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đánh giá về trận đấu với U23 Timor Leste.

Trong hiệp phụ, huấn luyện viên Đinh Thế Nam buộc phải tung thủ môn Trần Liêm Điều vào sân và cho anh thi đấu ở vị trí tiền đạo do đội đã hết người.

Về quyết định cho Liêm Điều đá tiền đạo, huấn luyện viên Đinh Thế Nam cho biết: “Đó là sự thay người bất đắc dĩ. Nhiều cầu thủ chuột rút, kiệt sức và không thể thi đấu tiếp”.

“Tôi dặn Liêm Điều chơi gần Nguyên Hoàng để tận dụng chiều cao, chơi bóng bổng. Tôi biết Timor Leste không mạnh trong bóng bổng, nên việc đưa bóng vào trong sẽ gây áp lực được với hàng thủ đối phương, đặc biệt là thủ môn của họ”, ông Nam nói thêm.

U23 Việt Nam gây bất ngờ khi chơi tấn công trước U23 Timor Leste dù chỉ có 13 cầu thủ. Theo huấn luyện viên Đinh Thế Nam, việc chơi tấn công là để giữ thể lực cho các cầu thủ.

Ông nói: “Tôi động viên các cầu thủ, nếu không chơi tấn công và kiểm soát bóng, toàn đội sẽ rất nhanh xuống sức. Tôi biết U23 Timor Leste có số Paulo Galli rất nguy hiểm, nên tôi yêu cầu các tiền vệ trung tâm phải chú tâm cho phòng ngự. U23 Việt Nam phải thi đấu cẩn trọng, cố gắng gây áp lực nhưng không thể chủ quan ở khâu phòng ngự”.

Trận chung kết U23 Đông Nam Á 2022 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26.2. Ở vòng bảng, U23 Việt Nam với chỉ 16 cầu thủ đã đánh bại U23 Thái Lan với tỉ số 1-0 để giành ngôi nhất bảng C.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/784/huan-luyen-vien-u23-viet-nam-noi-ve-quyet-dinh-cho-thu-mon-lam-tien-dao/