vị trí của bạn Home togel bet

Lo lây nhiễm COVID-19, U23 Việt Nam huỷ tập hồi phục ở hồ bơi

Sau khi có kết quả xét nghiệm nhanh COVID-19 âm tính, U23 Việt Nam đã có buổi tập thể lực ở phòng gy

Sau khi có kết quả xét nghiệm nhanh COVID-19 âm tính, U23 Việt Nam đã có buổi tập thể lực ở phòng gym của khách sạn Phnom Penh dưới sự hướng dẫn của trợ lý thể lực Lê Cao Cường. Trước khi bắt đầu tập luyện, đội ngũ y tế của U23 Việt Nam đã tiến hành công tác xịt khuẩn để phòng chống COVID-19. Buổi tập nhằm củng cố nền tảng thể lực cho các cầu thủ diễn ra trong 1 giờ.

Theo kế hoạch vào buổi chiều 15.2, U23 Việt Nam sẽ tập hồi phục ở hồ bơi. Tuy nhiên, ban huấn luyện quyết định hủy buổi tập này. Lý do vào buổi sáng, các cầu thủ U23 Malaysia và U23 Myanmar tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tại hồ bơi. Một vài cầu thủ của U23 Myanmar cũng đã xuống hồ bơi để tắm. Dù khách sạn đã tiến hành phun thuốc xịt khuẩn ở bể bơi nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên U23 Việt Nam nên ban huấn luyện đã quyết định hủy buổi tập này.

Trước đó, U23 Myanmar đã rút lui khỏi giải do nhiều thành viên dương tính COVID-19. U23 Myanmar được bố trí chung khách sạn với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, đội bóng này không ở cùng khu với U23 Việt Nam và đi một lối đi riêng.

Điều này cũng đồng nghĩa, khả năng tiếp xúc gần giữa các cầu thủ U23 Việt Nam và U23 Myanmar là gần như không xảy ra và nguy cơ các cầu thủ U23 Myanmar lây nhiễm COVID-19 cho các học trò ông Đinh Thế Nam cũng rất thấp. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn được yêu cầu thực hiện nghiêm các quy tắc phòng dịch trong thời gian dự giải. Bộ phận y tế cũng đề nghị các thành viên của đội báo cáo tình hình khi có biểu hiện bất thường về sức khỏe.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/791/lo-lay-nhiem-covid-19-u23-viet-nam-huy-tap-hoi-phuc-o-ho-boi/