vị trí của bạn Home fixbet88

HLV U23 Lào: “Dù thua đậm nhưng tôi tin cơ hội vẫn còn”

Trong phòng họp báo sau trận, HLV U23 Lào lạc quan cho biết: “Cơ hội cho U23 Lào vẫn còn sau trận th

Trong phòng họp báo sau trận, HLV U23 Lào lạc quan cho biết: “Cơ hội cho U23 Lào vẫn còn sau trận thua đậm trước U23 Campuchia. Dù thua đậm và chỉ mới có 1 điểm sau 2 trận, tôi tin cơ hội cho U23 Lào vẫn còn. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình trong tất cả các trận đấu còn lại. Điều quan trọng là không được bỏ lỡ các cơ hội như hôm nay.”.

“Đây là một kết quả rất buồn. Chúng tôi gặp trục trặc trong lối chơi cũng như mắc phải nhiều sai lầm trong hiệp 1. Sang hiệp 2 chơi tốt hơn nhưng cầu thủ của chúng tôi bỏ lỡ nhiều cơ hội, không ghi được bàn. Thể lực của cầu thủ chưa hồi phục do mật độ thi đấu quá dày, nhất là sau trận đấu rất căng thắng với U23 Singapore”, HLV Micheal Weiss nhận xét về trận thua.

Dù thất bại 1-4 trước U23 Campuchia nhưng HLV Weis vẫn dành lời khen cho đối thủ: “U23 Campuchia đã có một trận đấu hay. Họ có nhiều cầu trẻ tài năng và chơi “lột xác” so với trước đây”.

Sau hai lượt đấu, HLV trưởng U23 Lào vẫn cho biết còn tiếc nuối trận hòa ở lượt đấu đầu tiên: “Đến bây giờ tôi vẫn còn cảm thấy tiếc nuối trận hòa với U23 Singapore trước đó khi mà trọng tài đã cho trận đấu diễn ra vượt qua thời gian bù giờ”.

Bên kia chiến tuyến, HLV trưởng Ryu Hirose cho biết U23 Campuchia có thể thắng đậm hơn nữa. Ông hy vọng các cầu thủ trẻ có thể tận dụng các cơ hội tốt hơn: “Chúng tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội rất rõ ràng để nâng tỉ số đậm hơn nữa ở trong hiệp 2, đó là điều đáng tiếc nhưng sẽ là một kinh nghiệm đáng quý cho các cầu thủ, giúp họ có sự cải thiện khi bước vào các trận khác cũng như không bỏ lỡ như vậy nữa.”

“Việc được khởi đầu chậm hơn các đội khác tại bảng B 1 lượt trận là lợi thế, chúng tôi có cơ hội quan sát các đội nhiều hơn. Tuy nhiên, đó không phải là điều quyết định đến lối chơi mà chúng tôi đã xây dựng”, HLV trưởng U23 Campuchia nói thêm.

Khi được hỏi về vai trò của Keisuke Honda trong đội, HLV Ryu cho biết: “Vai trò của Keisuke Honda là giám đốc. Nhưng ông ấy cũng là HLV chính, đưa ra chỉ đạo sau cùng. Ông ấy và ban huấn luyện chúng tôi có sự phối hợp rất ăn ý và có những quyết định làm sao cho đội bóng và các cầu thủ có sự phát triển, tiến bộ nhiều nhất”

Với trận thua này, U23 Lào tụt xuống cuối bảng B với chỉ 1 điểm. Trong khi đó U23 Campuchia vươn lên đầu bảng với 3 điểm và hơn hiệu số với U23 Malaysia.

https://sport5.vn/hlv-u23-lao-du-thua-dam-nhung-toi-tin-co-hoi-van-con-20220509185225109.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/792/hlv-u23-lao-du-thua-dam-nhung-toi-tin-co-hoi-van-con/