vị trí của bạn Home fixbet88

Thói quen của các cầu thủ tuyển Việt Nam khi thi đấu xa nhà

Tuyển Việt Nam có mặt tại UAE hôm 1.10 vừa qua để chuẩn bị cho lượt trận quan trọng gặp tuyển Trung

Tuyển Việt Nam có mặt tại UAE hôm 1.10 vừa qua để chuẩn bị cho lượt trận quan trọng gặp tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong mỗi chuyến thi đấu xa nhà, các cầu thủ tuyển Việt Nam vẫn luôn giữ một thói quen đặc biệt.

Theo đó, những Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Thành Chung, Nguyên Mạnh hay Hồ Tấn Tài, Đình Trọng,… thường dậy sớm để ngắm bình minh và thưởng thức tách cà phê ngay ở…hành lang đi lại của khách sạn.

Đây cũng là phương thức thư giãn tâm lý của các tuyển thủ Việt Nam, khi toàn đội phải sinh hoạt và tập luyện theo nguyên tắc “bong bóng khép kín”, không được phép ra ngoài để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua 4 buổi tập luyện trên đất UAE, trong đó có 2 trận thi đấu đối kháng nội bộ nhằm lắp ghép đội hình và hoàn thiện sơ đồ chiến thuật. Thông qua các trận đấu tập cùng quá trình rèn luyện trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ lựa chọn và lên bộ khung tối ưu nhất hướng đến trận đấu quan trọng gặp tuyển Trung Quốc.

Trước khi thi đấu, thầy Park sẽ chốt danh sách đăng kí chính thức của tuyển Việt Nam với 23 cầu thủ, đồng nghĩa với việc sẽ có 4 cái tên bị loại. Nhóm cầu thủ nhiều khả năng không được lựa chọn là Việt Anh, Thanh Bình, Hoàng Anh, Văn Hoàng hay Tuấn Hải. 

Theo kế hoạch, thầy Park Hang-seo cùng 1 cầu thủ sẽ có lịch họp báo trước trận đấu vào lúc 22h45 ngày 6.10 (giờ Việt Nam). Ngay sau đó, toàn đội sẽ có buổi tập làm quen sân vận động Sharjah.

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8.10 tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/798/thoi-quen-cua-cac-cau-thu-tuyen-viet-nam-khi-thi-dau-xa-nha/