vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

HLV tuyển Thái Lan đi xem tuyển Việt Nam đấu Indonesia

Tuyển Thái Lan đã sớm giành vé vào bán kết sau chiến thắng 2-1 trước tuyển Philippines chiều 14.12,

Tuyển Thái Lan đã sớm giành vé vào bán kết sau chiến thắng 2-1 trước tuyển Philippines chiều 14.12, nhờ cú đúp của tiền đạo Teerasil Dangda. Lượt đấu cuối cùng tại bảng A, tuyển Thái Lan sẽ gặp đội chủ nhà Singapore để phân định ngôi nhất bảng. Việc nhất bảng có vai trò quan trọng khi chỉ gặp đội nhì bảng B, qua đó có nhiều cơ hội hơn để giành vé vào chung kết.

Tại bảng B, trận đấu giữa tuyển Việt Nam – Indonesia có ý nghĩa quan trọng bởi hai đội đang chia nhau 2 vị trí đứng đầu bảng. Đội nào giành chiến thắng sẽ mở rộng cánh cửa vào bán kết và có nhiều cơ hội đứng đầu bảng. Với tính chất đó, hai đội sẽ bung sức hết ở trận đấu này.

Sau trận thắng Philippines, huấn luyện viên Polking cho biết sẽ đi xem trận Việt Nam – Indonesia để do thám về đối thủ tiếp theo mà tuyển Thái Lan sẽ gặp. Ông nói: “Việt Nam – Indonesia là cặp đấu quan trọng tại bảng B. Tôi không muốn dự đoán xem ai là đội nhất bảng, nhưng chắc chắn tôi sẽ đi xem trận đấu này. Trận đấu tiếp theo gặp Singapore, nếu thắng chúng tôi sẽ nhất bảng, vì thế tuyển Thái Lan cần phân tích đối thủ tiếp theo của tuyển Thái Lan một cách tốt nhất có thể”.

Huấn luyện viên Polking trước đó đã đánh giá cao tuyển Việt Nam, tuy nhiên, ông không ngại việc gặp đội bóng của ông Park Hang-seo ở bán kết hay chung kết. Ông nói: “Tôi nghĩ muốn vô địch, tuyển Thái Lan phải sẵn sàng đối đầu với mọi đối thủ. Chúng tôi biết rằng tuyển Việt Nam rất mạnh, nhưng nếu gặp họ ở bán kết hay chung kết, chúng tôi luôn sẵn sàng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/803/hlv-tuyen-thai-lan-di-xem-tuyen-viet-nam-dau-indonesia/