vị trí của bạn Home togel bet

HLV CLB TP.HCM: “Vấn đề lãn công, họ là đàn ông, giận thì mau làm lành lắm”

“Vấn đề lãn công, họ là đàn ông mà. Đàn ông họ giận thì mau làm lành lắm. Còn ở đây rõ ràng tất cả c

“Vấn đề lãn công, họ là đàn ông mà. Đàn ông họ giận thì mau làm lành lắm. Còn ở đây rõ ràng tất cả cầu thủ đều chuyên nghiệp nên dễ nhận ra cái sai. Tuy nhiên, các cầu thủ đều xin phép tôi trước khi vô tập lại với đội thì đó một điều rất là tích cực, tôi rất hoan nghênh. Thì tôi nghĩ đó là tính chuyên nghiệp của các em”, HLV Trần Minh Chiến nhận xét về nhóm cầu thủ lãn công.

Nhóm cầu thủ lãn công làm mất hai ngày tập luyện cùng với đội trước khi đối đầu với CLB Sài Gòn vào ngày mai. HLV Trần Minh Chiến tự tin cho rằng đây không phải điều quan trọng và không có ảnh hưởng đến chiến thuật của đội.

“Thực sự hai ngày vừa qua cả đội cũng không tập nhiều, nếu như có các em thì cũng vậy thôi vì không có giáo án gì hết. Tuy nhiên, buổi tập, các em vẫn tập thoải mái giữa ban huấn luyện với các em. Các em tập luyện rất nghiêm túc và tôi nghĩ họ sẽ được trao cơ hội”, HLV trưởng “chiến hạm đỏ” nói thêm.

Ngoài ra, HLV Minh Chiến cảm thấy không qua lo lắng về vấn đề của nhóm cầu thủ lãn công lên đội bóng của ông. HLV người Sài Gòn giải thích: “Thì những việc lùm xùm đằng sau đội 1 thì tôi cho rằng nó không ảnh hưởng nhiều tới đội. Vì rõ ràng, tôi về đây thì tôi sẽ xây dựng một lối chơi tập thể, quan trọng ở đây là không phải vì một cá nhân nổi trội sẽ được phép làm những việc khác. Còn tôi tin là các em sẽ đồng lòng và tin tưởng rằng ngày mai sẽ có một trận đấu rất là tuyệt vời”.

Nói về trận derby thành phố vào ngày mai 10/4 lúc 19h15, HLV Minh Chiến đánh giá đối thủ: “Trải qua 3-4 vòng đấu của CLB Sài Gòn, họ chưa thực sự đạt đúng phong độ. Trình độ của họ thì tôi đánh gía là bằng hoặc hơn chúng tôi. Tuy nhiên, trong bóng đá thì không nói trước được kể cả ngày mai chúng tôi thi đấu đội hình đi chẳng nữa thì cũng không chắc họ có thể giành lấy thắng lợi trước chúng tôi”.

Một số hình ảnh tập luyện khác:

Tiến Dũng, Huy Toàn vui vẻ tập luyện trở lại cùng HLV Trần Minh Chiến

https://sport5.vn/hlv-clb-tphcm-van-de-lan-cong-ho-la-dan-ong-gian-thi-mau-lam-lanh-lam-2022040915592796.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/805/hlv-clb-tp-hcm-van-de-lan-cong-ho-la-dan-ong-gian-thi-mau-lam-lanh-lam/