vị trí của bạn Home sepakbola138

Mbappe thừa nhận gọi Neymar là kẻ ăn bám

Khi được phóng viên của tờ báo Pháp đặt câu hỏi có hay không chuyện gọi Neymar là kẻ ăn bám trong tr

Khi được phóng viên của tờ báo Pháp đặt câu hỏi có hay không chuyện gọi Neymar là kẻ ăn bám trong trận PSG 2-0 Montpellier hôm 26/9 vừa qua, Mbappe tiết lộ: “Đúng, tôi có nói như vậy và điều đó vốn thường xảy ra trong thế giới bóng đá hiện đại. Điều cần thiết nhất là sự việc đó không kéo dài”.

“Tôi nói chuyện với Neymar ngay sau khi điều này xảy ra. Chúng tôi có một vài cuộc trao đổi như vậy trong quá khứ và cả tôi lẫn anh ấy sẽ tiếp tục làm điều đó, vì chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng không nên có sự oán giận nào ở đây”.

“Không có gì nghiêm trọng hết. Tôi tôn trọng và ngưỡng mộ Neymar. Nhưng đúng là tôi không hài lòng với đường chuyền đó của anh ấy. Ở một trận đấu khác, sự việc này cũng xảy ra với tôi, tôi không chuyền cho Neymar và anh ấy không vui. Chẳng có vấn đề gì cả”.

Mbappe nổi giận với Neymar trong trận PSG 2-0 Montpellier

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 8 Ligue 1, cả Mbappe và Neymar đều được HLV Mauricio Pochettino bố trí đá chính. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Argentina rút số 7 ra, thay bằng Mauro Icardi ở phút thi đấu thứ 88 và để số 10 chơi đến hết trận.

Khi đang ngồi trong khu vực kỹ thuật với thái độ hằn học, khó chịu vì không nhận được sự hỗ trợ của Neymar, Mbappe quay sang xả giận với Idrissa Gueye bằng câu nói: “Kẻ ăn bám này không chuyền bóng cho tôi dù tôi đang ở tư thế trống trải”.

Trước đó, Pochettino cũng lên tiếng trấn an dư luận: “Họ đều là 2 cầu thủ xuất sắc. Trong bóng đá, nhiều sự việc như vậy vẫn thường xảy ra với các cầu thủ đẳng cấp vì họ luôn muốn giúp câu lạc bộ giành thắng lợi”.

“Tôi có nói chuyện với Neymar, Mbappe và 2 người họ cũng đã nói chuyện với nhau. Trong buổi tập, họ còn cười đùa với nhau. Truyền thông chỉ thổi phồng vụ việc này lên, còn ở trong nội bộ đội bóng, không có vấn đề gì cả”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/809/mbappe-thua-nhan-goi-neymar-la-ke-an-bam/