vị trí của bạn Home sepakbola138

AFC “ngả mũ” trước siêu phẩm của Tuyết Dung, so sánh với huyền thoại David Beckham

Trên trang chủ, AFC đăng tải đoạn video bàn thắng của Tuyết Dung cùng dòng trạng thái: “Bend it like

Trên trang chủ, AFC đăng tải đoạn video bàn thắng của Tuyết Dung cùng dòng trạng thái: “Bend it like Nguyen. Take a bow (ngả mũ thán phục) Nguyen Thi Tuyet Dung”.

Cụm từ “Bend it like…” được dùng để ám chỉ những bàn thắng theo phong cách của huyền thoại David Beckham. Cùng ngược lại lịch sử, David Beckham được coi là tượng đài sút phạt thời điểm anh còn thi đấu. Cách sút bóng nghiêng trục người đặc trưng khiến cho trái bóng xoay theo hai trục khác nhau và cuộn vào gôn rất khó đoán. Cụm từ “Bend it like Beckham” bắt nguồn từ đó. Chính Tuyết Dung cũng thừa nhận đã bỏ ra rất nhiều công sức để có thể sút phạt có độ xoáy như vậy.

Tuyết Dung có thể nói là một trong những cầu thủ “dị” nhất không chỉ của Việt Nam mà còn trên khắp châu Á. Hiếm có cầu thủ nào ghi được tới 3 bàn từ những pha đá phạt góc bằng cả chân trái và chân phải trong những trận đấu chính thức của ĐTQG. Chính vì thế, bàn thắng trong trận đấu với Myanmar của Tuyết Dung tiếp tục gây sốt trên MXH. Cô thực hiện cú đá bằng chân trái, không phải chân thuận.

Bàn thắng của Tuyết Dung còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giúp ĐT nữ Việt Nam có được 1 điểm (hòa 2-2) và tiến vào tứ kết Asian Cup nữ 2022.

https://sport5.vn/afc-nga-mu-truoc-sieu-pham-cua-tuyet-dung-so-sanh-voi-huyen-thoai-david-beckham-20220127194929345.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/819/afc-nga-mu-truoc-sieu-pham-cua-tuyet-dung-so-sanh-voi-huyen-thoai-david-beckham/