vị trí của bạn Home fixbet88

Ronaldo có động thái đầu tiên sau khi đội nhà thua tan nát trước người Đức, chia sẻ gì mà khiến hơn 4 triệu fan phải thả tim?

Trong màn so tài với Đức vào tối 19/6, Ronaldo đã có trận đấu đáng khen với một bàn thắng cùng một đ

Trong màn so tài với Đức vào tối 19/6, Ronaldo đã có trận đấu đáng khen với một bàn thắng cùng một đường kiến tạo cho đồng đội lập công. Tuy nhiên, hàng thủ của Bồ Đào Nha lại có một ngày thi đấu thảm họa với 2 pha phản lưới cùng hàng loạt tình huống xử lý thiếu an toàn khác khiến nhà ĐKVĐ phải nhận thất bại chung cuộc 2-4.

Công sức đổ sông đổ bể vì sai lầm của tuyến dưới nhưng Ronaldo không hề oán trách các đồng đội. Trên trang cá nhân sau khi màn so tài khép lại, CR7 đã đăng một bức hình tập thể của toàn đội cùng lời chú thích chỉ có 4 từ bằng tiếng Bồ Đào Nha, tạm dịch “tin tưởng như chúng tôi vẫn làm”.

Với tư cách người đội trưởng, động thái vừa qua của Ronaldo nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Điều này chẳng những giúp tăng sự đoàn kết nội bộ mà còn khiến những cá nhân mắc sai lầm tự tin hơn. Hành động tinh tế và kịp thời trên nhanh chóng được dân tình thả tim rần rần. Tính đến thời điểm này, con số đã chạm mốc 4,1 triệu và đang tăng từng giây.

Thất bại trước Đức khiến Bồ Đào Nha gặp khó trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Ở lượt trận cuối, Ronaldo cùng các đồng đội cần có kết quả tốt trước nhà ĐKVĐ thế giới Pháp. Nếu không thể giành 2 vị trí đầu bảng, Bồ Đào Nha vẫn đi tiếp nếu là một trong 4 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/823/ronaldo-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-doi-nha-thua-tan-nat-truoc-nguoi-duc-chia-se-gi-ma-khien-hon-4-trieu-fan-phai-tha-tim/