vị trí của bạn Home togel bet

Cầu thủ nhập tịch tuyển Trung Quốc nhận chỉ trích vì nhỡ miệng: “Muốn làm ông chú hưởng thụ thì cứ việc”

Luo Guofu, Fernando và Alan đã bắt chuyến bay từ Sao Paolo (Brazil) đến Tokyo để hội quân cùng tuyển

Luo Guofu, Fernando và Alan đã bắt chuyến bay từ Sao Paolo (Brazil) đến Tokyo để hội quân cùng tuyển Trung Quốc ngày 22/1. Chuyến đi của họ sẽ quá cảnh tại sân bay Armsterdam, nhưng chuyến bay từ đây đến điểm cuối bất ngờ bị huỷ khiến cả 3 bị kẹt lại.

Họ phải chờ đến sáng hôm sau để có chuyến tiếp theo. Vì visa quá cảnh không được chấp thuạn nên cả 3 không thể ra ngoài thuê khách sạn, dịch vụ nghỉ ngơi trong sân bay đóng cửa lúc 9h00 tối khiến bộ 3 Brazil rơi vào cảnh “vạ vật”. Sáng 23/1 dường như đã quá bức xúc, Luo Guofu đã đăng tải 1 dòng trạng thái lên trang cá nhân với nội dung như sau:

“Chúc mừng tất cả. Đặt vé cho chúng tôi đến Armsterdam nhưng rồi cả hội kẹt ở đây vì vé bị huỷ, phải đợi đến hôm sau. Chúng tôi đợi 8 tiếng, rồi 14 tiếng. Chẳng có phòng nghỉ đàng hoàng. Công tác tổ chức tốt đấy, chẳng tôn trọng chúng tôi gì cả”.

Những lời phàn nàn này làm dư luận Trung Quốc bất bình, phát pháo đầu tiên đến từ nhà báo Wang Xiaorui của tờ Football Asia với giọng điệu gay gắt:

“Để các anh có thể về tập trung cùng tuyển Trung Quốc, có những người đã không ngủ 30 tiếng rồi. Thế mà các anh chỉ cần đăng vài dòng chữ và ảnh rồi tận dụng ảnh hưởng của đội tuyển để truyền đi những lời phàn nàn. Các anh nên xem lại sự tôn trọng với bóng đá Trung Quốc. Các anh tắm nắng ở Brazil và trở về chơi cho đội tuyển khi các anh cần. Nếu muốn làm ông chú hưởng thụ thì quay lại đó đi!”.

Bài đăng của cây viết này nhận được rất nhiều sự đồng tình. Thực tế, LĐBĐ Trung Quốc (CFA), kể cả HLV Li Xiaopeng đã xắn tay làm việc hết sức để tìm cách giúp nhóm cầu thủ này. Trước mắt, 3 cầu thủ trên sẽ bay về Thượng Hải và từ đó lên chuyến sớm nhất đến Tokyo để bắt kịp nhóm cầu thủ trong nước.

https://sport5.vn/cau-thu-nhap-tich-tuyen-trung-quoc-nhan-chi-trich-vi-nho-mieng-muon-lam-ong-chu-huong-thu-thi-cu-viec-20220123132052889.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/826/cau-thu-nhap-tich-tuyen-trung-quoc-nhan-chi-trich-vi-nho-mieng-muon-lam-ong-chu-huong-thu-thi-cu-viec/