vị trí của bạn Home sepakbola138

HLV Hàn Quốc “mất ngủ” khi từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam

HLV là một người được yêu mến tại Hàn Quốc. tháng 9/2021, ông từ chức HLV trưởng CLB Ansan Greeners

HLV là một người được yêu mến tại Hàn Quốc. tháng 9/2021, ông từ chức HLV trưởng CLB Ansan Greeners và nhận được lời đề nghị dẫn dắt U23 Việt Nam vào đầu tháng 12.

“Thật vinh dự khi được dẫn dắt một đội gồm những cầu thủ giỏi nhất của một đất nước. Tôi được biết có rất nhiều cầu thủ trẻ của Việt Nam đã học bóng đá ở châu Âu. Tôi đã cân nhắc rất lâu rằng liệu mình có nên tìm hướng phát triển với những người chơi có tiềm năng như vậy hay không. Tôi đã không ngủ được khi chưa đưa ra được kết luận.

Cuối cùng, tôi đã quyết định ở lại Hàn Quốc. Tôi muốn nhận được nhiều sự công nhận tại Hàn Quốc hơn nữa. Tất nhiên, bây giờ tôi chưa có được công việc ngay lập tức. Tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, coi đây là động lực cho mình. Dù sao, cũng xin cảm ơn VFF vì đã dành cho tôi sự tin tưởng”, HLV Kim Gil-sik chia sẻ với trang spochoo.

Cho đến thời điểm hiện tại, VFF vẫn đang tìm kiếm HLV trưởng cho U23 Việt Nam. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Chúng tôi vẫn đang bàn bạc để tìm ra người phù hợp nhất, có thể làm việc ăn ý với HLV Park Hang-seo. Theo đề xuất của HLV Park, ông ấy sẽ dẫn dắt đội U23 đến hết SEA Games, còn HLV mới sẽ đảm nhận nhiệm vụ tại VCK U23 châu Á và ASIAD 2022”.

U23 Việt Nam có lịch thi đấu dày đặc trong năm 2022. VFF thậm chí đã lên phương án cử đội hình với nhiều cầu thủ trẻ hơn (U19, U21) để dự ASIAD, giống như những gì Nhật Bản đã áp dụng hồi năm 2018. Dù là HLV nào, trước mắt họ sẽ là khối lượng công việc khổng lồ bởi dữ liệu của cầu thủ trẻ tại Việt Nam là rất ít, không dễ để tìm ra những nhân tố đặc biệt thời điểm này.

https://sport5.vn/hlv-han-quoc-mat-ngu-khi-tu-choi-dan-dat-u23-viet-nam-20220125233101382.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/835/hlv-han-quoc-mat-ngu-khi-tu-choi-dan-dat-u23-viet-nam/