vị trí của bạn Home bet123

Xuân Trường “chill” tại villa riêng, Hùng Dũng sắm xe sang trước ngày trở lại

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Trường đã chia sẻ những hình ảnh rất chill tại một khu villa (biệt

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Trường đã chia sẻ những hình ảnh rất chill tại một khu villa (biệt thự) cạnh biển. Đáng chú ý, trước cửa vào villa có tấm biển “Luong Xuan Truong’s Villa (Villa của Lương Xuân Trường)” rất nổi bật. Điều này khiến nhiều người thắc mắc liệu rằng có phải Xuân Trường đã tậu riêng cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng hay không? Dưới phần bình luận, bạn bè trêu chọc Xuân Trường rằng anh quả là người “biết hưởng”.

Chiếc biển “Luong Xuan Truong’s Villa” nổi bật

Không đi du lịch nhưng Đỗ Hùng Dũng và Mộc Trinh cũng “chịu chi” không kém. Cặp đôi quyết định khép lại năm 2021 bằng việc tậu cho gia đình một chiếc xe sang. Đó là mẫu xe điện của Vinfast mới ra mắt có giá hơn một tỷ đồng. Đây là thành quả sau một năm làm việc chăm chỉ của vợ chồng nhà Hùng Dũng. Có nhà đẹp, xe sang, Hùng Dũng và Mộc Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 gặp Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2). Cả Hùng Dũng và Xuân Trường đều có mặt trong danh sách của HLV Park Hang-seo.

Ảnh: FBNV

https://sport5.vn/xuan-truong-chill-tai-villa-rieng-hung-dung-sam-xe-sang-truoc-ngay-tro-lai-2022010809370868.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/840/xuan-truong-chill-tai-villa-rieng-hung-dung-sam-xe-sang-truoc-ngay-tro-lai/