vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

Đặng Văn Lâm đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam khi đi ngủ

Đặng Văn Lâm giành phần thắng trong lần đối đầu với tiền đạo Afghanistan Độc Lập Trậ

Đặng Văn Lâm đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam khi đi ngủ - ảnh 1

Đặng Văn Lâm giành phần thắng trong lần đối đầu với tiền đạo Afghanistan

Độc Lập

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Afghanistan đánh dấu rất nhiều cột mốc như lần đầu tiên đội tuyển quốc gia vào đá ở TP.HCM dưới thời ông Park, chứng kiến sự trở lại của Văn Lâm, Duy Mạnh, Đình Trọng… sau chấn thương.

Đặng Văn Lâm và dấu ấn đậm nét trong ngày trở lại với tấm băng đội trưởng

Riêng với cá nhân Đặng Văn Lâm, 90 phút giữ sạch mành lưới trước Afghanistan không chỉ là kỷ niệm đẹp về chuyên môn, mà còn là lời khẳng định vị trí số 1 trong khung thành đội tuyển.

Trước khoảng 2 vạn khán giả phủ đầy sân Thống Nhất, Đặng Văn Lâm thực sự là bức tường cao vời vợi, liên tục làm nản lòng các chân sút đối thủ bằng các pha cứu thua xuất sắc.

Đặng Văn Lâm đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam khi đi ngủ - ảnh 2

Đặng Văn Lâm hạnh phúc với chiếc băng thủ quân tuyển Việt Nam

Độc Lập

Đặc biệt hơn, khi chiến thắng 2-0 vào ngày 1.6 còn đánh dấu lần đầu tiên thủ thành mang 2 dòng máu Việt – Nga được vinh dự đeo băng thủ quân đội tuyển quốc gia.

Sau trận đấu, Đặng Văn Lâm xúc động: “Mặc dù đây chỉ là trận giao hữu nhưng cảm xúc trong tôi rất tuyệt vời. Nhất là, đã rất lâu đội tuyển Việt Nam không thi đấu ở sân Thống Nhất.

\n Xem Đặng Văn Lâm thi đấu xuất thần trong ngày trở lại tuyển Việt Nam

Sân đấu này mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho cá nhân tôi. Trận gần nhất ở sân Thống Nhất chính là trận ra mắt tuyển Việt Nam của Lâm. Đến trận này, thầy Park đã tin tưởng trao tôi băng đội trưởng.

Đặng Văn Lâm đeo băng đội trưởng tuyển Việt Nam khi đi ngủ - ảnh 3

Một pha bắt bóng xuất sắc của Đặng Văn Lâm

Độc Lập

Điều này thật cảm xúc và Lâm xin cảm ơn thầy Park cũng như người hâm mộ. Khi mang băng đội trưởng, Lâm hôn lên tấm băng. Nó khiến Lâm áp lực nhưng cũng mang đến sự tự tin.

Hôm nay, có nhiều cầu thủ mới vào sân thi đấu và ghi bàn trong hiệp 1. Tôi nghĩ, các đồng đội cũng sẽ dần quen với lối chơi cũng như anh em trong đội. Trong tương lai, họ sẽ thi đấu tốt trong màu áo đội tuyển quốc gia”.

Sự kiện lần đầu tiên đeo băng thủ quân đội tuyển Việt Nam được Đặng Văn Lâm hạnh phúc và trân trọng đến mức, không chỉ hôn lên chiếc băng mà như lời các đồng đội của anh kể lại, Đặng Văn Lâm vẫn đeo chiếc băng khi đi ăn tối và thậm chí đi ngủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/850/dang-van-lam-deo-bang-doi-truong-tuyen-viet-nam-khi-di-ngu/