vị trí của bạn Home rajasoccer

Cùng thắng Đài Bắc Trung Hoa tối thiểu, U23 Myanmar và U23 Việt Nam có thể phải đá penalty để tranh ngôi đầu

U23 Myanmar đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa là cuộc đối đầu có tính chất quan trọng với cục diện ở bản

U23 Myanmar đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa là cuộc đối đầu có tính chất quan trọng với cục diện ở bảng I. Hai đội thi đấu vô cùng cẩn trọng trong hầu hết thời gian của trận đấu. Hiệp một không có nhiều cơ hội được tạo ra và kết thúc với tỷ số 0-0.

Sang hiệp 2, bị dồn vào thế chân tường và buộc phải chiến thắng, U23 Đài Bắc Trung Hoa đã dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng. Họ có khoảng 3 cơ hội nguy hiểm nhưng các chân sút đều không thể dứt điểm thành công. Mải mê tấn công, dĩ nhiên U23 Đài Bắc Trung Hoa sẽ để lộ khoảng trống ở hàng thủ. Từ một pha dàn xếp tấn công bên phía cánh phải, U23 Myanmar ghi được bàn thắng duy nhất do công của Aung Kaung Mann.

Thua hai trận với cùng tỷ số 1-0, U23 Đài Bắc Trung Hoa chính thức nói lời chia tay với giải đấu. Trong khi đó, U23 Myanmar có 3 điểm và hiệu số +1, bằng với U23 Việt Nam. Hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 2/11 tới, đây là trận đấu có tính chất như chung kết của bảng I. Đội nào thắng sẽ chắc chắn giành vé đi tiếp. Nếu hai đội hòa, vé đi tiếp sẽ được phân định qua loạt đá phạt đền.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/855/cung-thang-dai-bac-trung-hoa-toi-thieu-u23-myanmar-va-u23-viet-nam-co-the-phai-da-penalty-de-tranh-ngoi-dau/