vị trí của bạn Home fixbet88

SEA Games 31: Cựu quả bóng vàng Việt Nam e dè trước Thái Lan và Indonesia

Những lá thăm may rủi được thực hiện bởi tiền vệ Phạm Thành Lương đã đưa U.23 Việt Nam nằm chung bản

Những lá thăm may rủi được thực hiện bởi tiền vệ Phạm Thành Lương đã đưa U.23 Việt Nam nằm chung bảng với các đối thủ cùng bảng A: Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Leste tại môn bóng đá nam SEA Games 31. Ở bảng B, Thái Lan cùng bảng với Malaysia, Campuchia, Lào và Singapore.

SEA Games 31: Cựu quả bóng vàng Việt Nam e dè trước Thái Lan và Indonesia - ảnh 1

Cựu quả bóng vàng Việt Nam Phạm Thành Lương và lá thăm đưa U.23 Indonesia nằm chung bảng với chủ nhà Việt Nam

đậu tiến đạt

Trả lời bảo chí sau buổi bốc thăm, tiền vệ Phạm Thành Lương nhận định đối thủ chính của U.23 Việt Nam trên hành trình bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games sẽ là Thái Lan và Indonesia.

“Rõ ràng Thái Lan là đối thủ chính của Việt nam. Nhưng Indonesia cũng đã tiến bộ nhiều. Đội tuyển quốc gia của họ thi đấu tốt cũng là nhờ có sự góp mặt của nhiều cầu thủ U.23”, Thành Lương chia sẻ.

\n

Tiền vệ này cũng nhận định thêm rằng U.23 Việt Nam có thuận lợi lớn khi trận đấu đầu tiên chúng ta đã đối đầu với Indonesia, qua đó có thể tìm hiểu về đối thủ này. Bên cạnh đó, việc thi đấu trên sân nhà cũng sẽ mang lại nhiều lợi thế và áp lực cho chúng ta.

“Thi đấu trên sân nhà sẽ là động lực giúp các cầu thủ thêm hưng phấn. Tuy nhiên, điều đó cũng đi kèm với một chút áp lực. Chúng ta có những thuận lợi và khó khăn riêng. Tôi hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ thi đấu tốt”, Thành Lương cho biết.

Đội chủ nhà Việt Nam sẽ đá trận khai mạc với Indonesia vào ngày 6.5 trên sân Phú Thọ. Tiếp theo đó là các trận đấu gặp: Philippines ngày 8.5, gặp Myanmar ngày 13.5, gặp Timor Leste ngày 15.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/861/sea-games-31-cuu-qua-bong-vang-viet-nam-e-de-truoc-thai-lan-va-indonesia/