vị trí của bạn Home rajasoccer

Tuyển thủ U.23 than đội Nam Định bị chậm lương, nhà tài trợ tức tốc lên tiếng

Chiều ngày 31.3, tiền vệ đội U.23 Việt Nam của CLB Nam Định Mai Xuân Quyết đã chia sẻ trên trang cá

Chiều ngày 31.3, tiền vệ đội U.23 Việt Nam của CLB Nam Định Mai Xuân Quyết đã chia sẻ trên trang cá nhân Facebook về việc anh và đồng đội mong muốn ban lãnh đạo đội Nam Định nắm bắt được tâm tư cầu thủ.

Mai Xuân Quyết bày tỏ: “Bóng đá có lúc thăng, lúc trầm nhưng phía sau lưng mỗi cầu thủ còn là cả gia đình. Đến nay, cũng đã 3 tháng nhưng cầu thủ CLB Nam Định chưa nhận được bất kì chế độ nào.

Đây là giai đoạn chuyển giao giữa nhà tài trợ cũ và mới nên toàn đội rất hiểu cho ban lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong muốn có được một cuộc gặp để có thể tâm sự nhiều hơn, để ban lãnh đạo có thể nắm được tâm tư, nguyện vọng của cầu thủ khi mùa giải đã đi qua một vài trận đấu. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian tới đây sẽ là lúc mà CLB Nam Định chơi tốt hơn, phục vụ khán giả nhiều hơn và đạt được mục tiêu do nhà tài trợ, ban lãnh đạo đề ra”.

Tuyển thủ U.23 than đội Nam Định bị chậm lương, nhà tài trợ tức tốc lên tiếng - ảnh 1

Các cầu thủ sẽ được nhận lương bị nợ vào ngày 1.4

HOÀNG QUÂN

Tối ngày 31.3, sau khi biết thông tin các cầu thủ Nam Định chia sẻ nỗi băn khoăn, lo âu về vấn đề tương lai đội bóng cũng như đang gặp khó khăn về vấn đề bị chậm tiền lương, Tập Đoàn Xuân Thiện đã có động thái đầu tiên.

\n

Theo đó, nhà tài trợ đã trao đổi với lãnh đạo đội bóng về việc sẽ tạm ứng đủ để đội chi trả khoản tiền lương cho các cầu thủ. Ngày 1.4, tiền sẽ được chuyển về, trả lương cho cầu thủ. Tập đoàn Xuân Thiện mới công bố quyết định sẽ tài trợ cho đội bóng Nam Định đợt giữa tháng 3 vừa qua nhưng hiện nay khâu bàn giao, tiếp quản và thủ tục pháp lý chưa hoàn tất nên Xuân Thiện chưa chính thức tiếp quản đội bóng.

Phía nhà tài trợ sẽ chuyển tiền vào trước cho đội trả tiền lương cho cầu thủ. Dự kiến, trong tháng 4, khi các thủ tục bàn giao, tiếp quản đội bóng được hoàn thiện thì phía tập đoàn Xuân Thiện sẽ gặp gỡ chính thức ban huấn luyện, cầu thủ để cùng xác định mục tiêu, định hướng phát triển CLB Nam Định.

Ngày 14.3, đội Nam Định đã ký với nhà tài trợ với bản hợp đồng có giá trị lên tới 200 tỉ đồng, thời hạn kéo dài trong 4 năm (2022 – 2025).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/863/tuyen-thu-u-23-than-doi-nam-dinh-bi-cham-luong-nha-tai-tro-tuc-toc-len-tieng/