vị trí của bạn Home bet123

Tan chảy với lời chúc 20/10 đáng yêu của con gái Quế Ngọc Hải: “Thay ba làm tất cả”

Con gái Quế Ngọc Hải chúc mừng 20/11 đáng yêuDo đang trong thời gian thực hiện quy định bong bóng sa

Con gái Quế Ngọc Hải chúc mừng 20/11 đáng yêu

Do đang trong thời gian thực hiện quy định bong bóng sau khi trở về từ Oman, các cầu thủ ĐT Việt Nam không thể về bên gia đình vào ngày 20/10. Do đó, họ chỉ có thể gửi hoa và quà từ xa để chúc mừng vợ và mẹ của mình.

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải chia sẻ đoạn video vô cùng đáng yêu của bé Sunny. Trong đó, cô con gái nhỏ của đội trưởng ĐTQG thay ba nói lời chúc gửi đến mẹ. “Con và ba Hải, chúc mẹ Phương 20/10 luôn xinh đẹp”, bé Sunny nói dõng dạc. Quế Ngọc Hải hạnh phúc cảm thán: “Thay ba làm tất cả”. Nhận được lời chúc đáng yêu như vậy, có lẽ Dương Thùy Phương cũng cảm thấy đủ hạnh phúc rồi.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam tuân thủ quy tắc bong bóng đến hết ngày 20/10, một ngày sau, cả đội sẽ giải tán và về gia đình nghỉ ngơi. Sau 1 tuần, ĐTQG tiếp tục tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/869/tan-chay-voi-loi-chuc-20-10-dang-yeu-cua-con-gai-que-ngoc-hai-thay-ba-lam-tat-ca/