vị trí của bạn Home fixbet88

Tấn Trường “quạo” với anti-fan, tiết lộ về Công Phượng

Tấn Trường nổi cáu với anti-fanSáng sớm 5/9, thủ môn Bùi Tấn Trường tham gia livestream của một ngườ

Tấn Trường nổi cáu với anti-fan

Sáng sớm 5/9, thủ môn Bùi Tấn Trường tham gia livestream của một người bạn trên mạng xã hội nhưng anh liên tục gặp những bình luận của anti-fan. Người chê “thằng Trường bắt dở lắm”, người lại bóng gió nói anh là “mấy thằng bán độ”. Điều này khiến Tấn Trường nổi cáu. Anh khẳng định sẽ thẳng tay block những tài khoản đã bình luận tiêu cực.

Vừa xử lý anti-fan, Tấn Trường vừa luôn miệng đáp trả: “Thiếu học thức block hết. Tự ái á, mày làm gì được nhau mà tau phải tự ái. Có nuôi sống bản thân mình chưa, có nuôi được bản thân mình chưa mà đi phán xét người khác, bản thân mình lo chưa được mà đi phán xét người khác“…

Tấn Trường bực bội vì những bình luận ác ý lại đến từ những tài khoản để avatar trẻ măng, có người cỡ bằng tuổi con cháu mình nhưng lại gọi anh là “thằng”, thiếu tôn trọng.

Tấn Trường khẳng định ai quý mình thì mình chơi lại, ai không chơi với mình thì thôi. Bị phê phán vì suốt ngày livestream, Tấn Trường đặt câu hỏi: “Tui live thì có sao không anh em, tui livestream nói chuyện thôi mà, giao lưu thôi mà không được à”.

Nhân livestream này, có người hâm mộ tò mò việc Công Phượng liệu đã lên hội quân cùng đội tuyển hay chưa. Tấn Trường cho biết “Công Phượng không có tập nha”. Cầu thủ sinh năm 1995 vẫn chưa làm xong thủ tục để từ TP.HCM bay ra Hà Nội tập trung cùng tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/874/tan-truong-quao-voi-anti-fan-tiet-lo-ve-cong-phuong/