vị trí của bạn Home rajasoccer

Mẹ Quang Hải nghẹn ngào không nói lên lời khi con trai ghi bàn cho tuyển Việt Nam

Quang Hải lập siêu phẩm giúp tuyển Việt Nam mở tỷ số trước Saudi ArabiaKết thúc hiệp 1, đội tuyển Vi

Quang Hải lập siêu phẩm giúp tuyển Việt Nam mở tỷ số trước Saudi Arabia

Kết thúc hiệp 1, đội tuyển Việt Nam đã dẫn trước đối thủ Saudi Arabia với chiến thắng 1-0 từ pha ghi bàn của tiền vệ Nguyễn Quang Hải ở phút thứ 3 của trận đấu. Bàn thắng của tiền vệ sinh năm 1997 đẽ đem đến niềm vui vỡ oà lúc nửa đêm cho người hâm mộ tại Việt Nam.

Gia đình của tiền vệ Quang Hải rất vui mừng khi nói về bàn thắng đẹp mắt của con trai:

“Tất cả người hâm mộ đều biết tuyển Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn, vẫn chưa biết hiệp 2 thế nào. Nhưng khi thấy Quang Hải ghi bàn tôi cũng như mọi nguời hâm mộ đều rất là vui và hạnh phúc. Rất sung sướng không nói lên lời. Ngày hôm nay có cả Sushi cháu của Hải cùng thức để cổ vũ cho chú, hy vọng hiệp 2 đội tuyển Việt Nam sẽ giữ được phong độ” – cô Dương Thị Cúc mẹ của Hải bày tỏ cảm xúc.

Các học trò của Việt Nam đã tạo nên những bất ngờ, cảm xúc thăng hoa cho người hâm mộ. Trước một đối thủ mạnh, tình yêu, niềm tin của gia đình và người hâm mộ ở quê nhà chắc chắn sẽ là niềm động lực để các tuyển thủ chiến đấu và làm nên những điều kỳ diệu ở trận đấu mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/877/me-quang-hai-nghen-ngao-khong-noi-len-loi-khi-con-trai-ghi-ban-cho-tuyen-viet-nam/