vị trí của bạn Home bet123

Xuân Mạnh chuẩn bị đón con đầu lòng trong ngày được triệu tập lên ĐTQG

Mới đây, trên trang cá nhân, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã đăng tấm hình cùng vợ tại bệnh viện trước giờ

Mới đây, trên trang cá nhân, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã đăng tấm hình cùng vợ tại bệnh viện trước giờ sinh con đầu lòng. Cả hai vợ chồng nhà Xuân Mạnh đều tươi rói cùng dòng trạng thái: “Mặt thì cười tươi nhưng đang hồi hộp lắm đó”. Không hồi hộp sao được khi họ chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, một khoảnh khắc trọng đại đối với mỗi người.

Niềm vui đối với Xuân Mạnh còn tăng thêm nhiều phần khi hôm nay, anh nhận tin được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung lên ĐTQG chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới.

Xuân Mạnh và cô dâu Dung Trần lên xe hoa vào tháng 1/2021. Vợ của chàng hậu vệ người Nghệ An là cử nhân ngành luật, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Cặp đôi Xuân Mạnh – Dung Trần được yêu quý bởi sự giản dị, chân thành trong cách thể hiện tình cảm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/879/xuan-manh-chuan-bi-don-con-dau-long-trong-ngay-duoc-trieu-tap-len-dtqg/